close

Siêu phẩm điện ảnh Vương Triều Xác Sống đã có phần 2?

Tác giả: Nguyễn Nhật Ngày đăng: 14/03/2024 Lượt xem: 66 Chuyên mục: Du lịch và lối sống Video

Mùa 2 của Vương Triều Xác Sống đã trở lại mạnh mẽ hơn với sự đầu tư vào máu me hơn, bạo lực và kinh dị hơn. Nội dung phong phú cùng với những bí mật, quan hệ và âm mưu mới. Kịch bản được viết hay hơn, với những cú twist đầy bất ngờ. Mỗi tập phim đều đầy hấp dẫn, thu hút người xem không rời mắt khỏi màn hình. Không luyên thuyên nhiều nữa, bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu bộ phim từng làm Genz điên đảo như thế nào nhé.

Trailer phim:

Tóm tắt Vương Triều Xác Sống mùa 1

Mùa 1 diễn ra vào thời kỳ vương triều Choson của Triều Tiên, sau cuộc chiến chống Nhật xâm lược lần thứ hai. Đức vua bất ngờ biến thành xác sống mà không rõ lí do là gì và đại thần Cho Hak Ju cùng con gái Vương hậu lợi dụng cơ hội này để lên ngôi.

Tóm tắt Vương Triều Xác Sống mùa 1

 

Thái tử Lee Chang đã nhận ra điều không ổn nên cùng cận vệ là Moo Young trốn khỏi thành. Và họ phát hiện ra dịch bệnh xác sống đang lan rộng và phải đối mặt với sự truy sát của đại thần Cho và quân đoàn zombie. Nên Lee Chang cùng với y sĩ Seo Bi, kiếm khách Yeong Shin và cựu đại thần Ahn Hyeon đã phải chiến đấu để bảo vệ vương triều và dân chúng khỏi sự tàn ác của zombie.

Tiếp tục đề cao yếu tố kinh dị, máu me

Mùa 2 của Vương Triều Xác Sống lại tiếp tục tăng cường yếu tố kinh dị và máu me, đưa khán giả vào một cuộc chiến có 1 0 2 tại tuyến phòng thủ Sangju. Ngay từ tập đầu tiên, sự tàn bạo của xác sống và bất lực của con người đã khiến cho không khí trở nên đáng sợ và tâm tối.

Tiếp tục đề cao yếu tố kinh dị, máu me

Những cảnh họ tưởng như đã thoát khỏi nguy hiểm nhưng lại nhanh chóng bị đối mặt với những cuộc tấn công khác từ đàn zombie khát máu. Sự trỗi dậy của xác sống không chỉ là mối đe dọa vật lý mà còn là sự đe dọa tinh thần không ngừng gia tăng, khiến cho cuộc chiến trở nên càng trầm trọng và đầy khó khăn hơn bao giờ hết. Chúng dường như xuất hiện khắp mọi nơi và không thể bị ngăn chặn, những cảnh tàn bạo của việc cắn xé và chém giết trở nên tàn khốc hơn gấp bội khiến khán giả ít nhiều đều nhắm mắt khi xem. Lương thực thì bắt đầu cạn kiệt dần trong khi số lượng zombie thì càng ngày càng tăng.

Tình hình hiện tại của nước Triều Tiên chỉ còn cách đám xác sống trong gang tất, sự kinh hoàng của cuộc chiến chống zombie không chỉ nằm ở việc bảo vệ cuộc sống mà còn là sự đối mặt với sự tàn ác và hung dữ của quái vật, khiến cho mọi nỗ lực của nhân dân trở nên tuyệt vọng hơn bao giờ hết.

Hé lộ nguồn gốc xác sống cùng âm mưu hoàng cung

Sau phần đầu tiên, hàng loạt âm mưu đen tối của hoàng cung trong Vương Triều Xác Sống đã trở nên độc đáo và khó đoán hơn bao giờ hết. Ngoài ra, vương hậu lại cho bề ngoài làm việc với cha để chiếm ngôi vương nhưng bên trong lại giấu những bí mật đen tối khác. Khiến các đại thần trong triều cũng đã dần dần rạn nứt âm mưu riêng của họ. Trong khi cuộc chiến chống zombie đang lan ra khắp cả nước thì cuộc đua tranh giành quyền lực trong vương triều cũng đang leo thang rất căng thẳng khiến mọi chuyện càng trở nên nguy hiểm và căng thẳng.

Hé lộ nguồn gốc xác sống cùng âm mưu hoàng cung

Ngoài ra, nguồn gốc của zombie cũng được hé lộ từ rất sớm khi Cho Hak Ju và Ahn Hyeon buộc phải sử dụng vũ khí sinh học này để chống lại cuộc xâm lược của nước láng giềng. Điều đáng nói ở đây chính là chúng bắt nguồn từ một loại thảo dược và hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng một loại thuốc có nguồn gốc từ cây cỏ khác. Đây chính là chi tiết chủ chốt của cả loạt phim khiến cho cuộc chiến không chỉ là cuộc đấu tranh cho sự sống nữa mà còn là sự tìm kiếm cho giải pháp cuối cùng để ngăn chặn đại dịch.

Loạt nhân vật có nhiều biến chuyển hơn

Trong mùa đầu tiên của Vương Triều Xác Sống thì Lee Chang đã thể hiện là một nhân vật khá bị động trong cuộc chiến chống lại zombie. Anh chỉ biết trốn chạy khỏi sự săn đuổi của nhóm thích khách và cố gắng bảo vệ người dân khỏi sự tàn phá của xác sống. Nhưng sau khi phát hiện ra âm mưu của họ Cho và sự thật về vua cha thì nhân vật này đã thay đổi đáng kể trong tính cách.

Loạt nhân vật có nhiều biến chuyển hơn

Đây thực sự là một bước ngoặc quan trọng đối với Lee Chang và toàn bộ cốt truyện của loạt phim. Ngoài ra mỗi nhân vật phụ trong phim đều có vai trò rất quan trọng và cần thiết trong sự phát triển của câu chuyện trên.

Đặc biệt, mùa thứ hai của loạt phim đã dành nhiều thời gian hơn để phác họa lại câu chuyện quá khứ và khám phá tính cách phức tạp của tuyến phản diện Cho Hak Ju. Điều này đã tạo ra một bức tranh phong phú hơn về thế giới và nhân vật qua đó cũng làm tăng thêm sự phức tạp và độ chín muì của phim.

Đánh giá tổng quan

Điểm cộng

Đánh giá tổng quan

Mùa 2 của ‘Vương Triều Xác Sống thú vị với sự phát triển sâu sắc của nhân vật, đặc biệt là nhân vật Lee Chang. Phần này có thêm yếu tố kinh dị và cốt truyện phức tạp với những bí mật và âm mưu trong hoàng cung. Việc hé lộ nguồn gốc và cách chữa trị cho zombie là điểm cộng đáng chú ý trong phần này.

Điểm trừ

Đánh giá tổng quan

Tốc độ khá chậm chạp: Không ít khán giả cho rằng phần này có tốc độ chuyện chậm hơn phần 1 và không đủ hấp dẫn, thỉnh thoảng cũng làm mất đi sự căng thẳng.

Tập trung quá nhiều vào hoàng cung: Một số khán giả cảm thấy rằng sự tập trung quá nhiều vào hoàng cung đã làm giảm đi sự hấp dẫn và lôi cuốn của phim.

Ít hành động và ít kinh dị hơn: So với mùa đầu tiên thì mùa này không có quá nhiều cảnh hành động và kinh dị, qua đó đã làm cho ít nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng và mất hứng thú.

Tạm kết

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về phần tiếp theo của Vương Triều Xác Sống nhưng cái kết của Kingdom mùa 2 vẫn để lại nhiều dấu ấn khó phai cho khán giả. Một bộ phim được đánh giá là một trong những tác phẩm kinh dị cổ trang hấp dẫn bậc nhất Hàn Quốc. Vì thế, dù chưa biết điều gì sẽ xảy ra ở phần tiếp theo nhưng sự háo hứng và đợi chờ của khán giả cho phần tiếp theo của Kingdom vẫn đang lớn dần. Hãy cùng đón chờ review phần tiếp theo của siêu phẩm Kingdom trên website Genzstory.net nhé!

xem thêm: Sát thủ nhân tạo 2-Mẫu vật còn sót lại

Nguyễn Nhật

Nhật Nguyễn là một cây bút trẻ đầy tiềm năng với niềm đam mê mãnh liệt dành cho sáng tác. Tuy còn khá trẻ, nhưng Nhật Nguyễn đã sở hữu cho mình một lượng lớn bài viết đa dạng về chủ đề.

Xem thêm

Bài viết liên quan